Nhu cầu điều dưỡng viên tại Đức tăng cao trong những năm gần đây

Những năm gần đây, cùng với sự già hoá dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ ngày càng lớn tại Đức, các nhân viên điều dưỡng ở đây không chỉ cần thiết trong các bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm y tế, mà còn tại các văn phòng bác sĩ và phục vụ nhu cầu chăm sóc tại gia. Theo dự đoán đến năm 2025, ngành điều dưỡng tại Đức cần 152,000 người và tăng đến 500,000 người vào năm 2030.

Môi trường giáo dục tiên tiến, bằng cấp được cả thế giới công nhận.

Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Đức là một trong những điểm đến được ưa chuộng không chỉ của nhiều sinh viên Việt Nam mà còn là sự lựa chọn khôn ngoan của rất nhiều sinh viên đến từ châu Âu và các nước trên thế giới.

Điều kiện tham gia không quá khắt khe

Chương trình phù hợp với tất cả nam, nữ tuổi từ 18-28, không bị các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự.

Không phải lo lắng về học phí

Các chính sách giáo dục tại Đức luôn thể hiện được tính ưu việt, sự công bằng và luôn khuyến khích khả năng tư duy và học tập của học sinh, sinh viên. Chương trình học nghề tại CHLB Đức, chuyên ngành điều dưỡng viên được miễn 100% học phí, đồng thời, học viên còn có thể đăng ký đi làm thêm ngoài giờ học

Cơ hội việc làm, định cư tại Đức sau khi kết thúc khóa học

Theo luật lao động và luật cư trú mới của Đức có hiệu lực từ tháng 07/2013, điều dưỡng viên đến từ các nước ngoài khối EU như Việt Nam được cấp phép lao động và cư trú nếu hội đủ các điều kiện: Có bằng tốt nghiệp đào tạo điều dưỡng viên được Đức công nhận, biết tiếng Đức ở trình độ có thể làm việc, có chủ lao động Đức ngành điều dưỡng nhận làm việc. Đây là cơ hội lớn để các sinh viên Việt Nam có thể tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư lâu dài tại Đức.

Tư vấn miễn phí