“Hố tử thần” khổng lồ tách đôi đường phố Nhật Bản

Theo hình ảnh đăng tải trên phương tiện truyền thông, ‘hố tử thần” xuất hiện trên con đường bên ngoài nhà ga trung tâm thành phố Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào khoảng hơn 5h ngày 8/11 (theo giờ địa phương).

Toàn bộ đoạn đường bị sụp đổ, tạo thành hố lớn rộng khoảng 20m. Sự việc gây mất điện và rò rỉ khí khu vực xung quanh.

Những người làm việc trong các tòa nhà gần đó, bao gồm một cửa hàng tiện lợi ngay bên mép hố, đã phải sơ tán.

Hố tử thần khổng lồ tách đôi con đường.
Hố tử thần khổng lồ tách đôi con đường.

Chính quyền thành phố cho biết, việc đoạn đường bị sụp có thể liên quan đến công trình xây dựng trên ga tàu điện ngầm gần đó.

“Điện bất ngờ vụt tắt, tôi nghe thấy tiếng nổ lớn. Tôi chạy ra ngoài và nhìn thấy một lỗ rất lớn”, hãng tin Kyodo trích dẫn lời một nhân chứng.

Một công nhân địa phương thông tin: “Con đường sụp đổ gần văn phòng của tôi và bây giờ tôi không thể đi làm vì có lệnh phải di tản”.

Theo Kênh 14/ Trí Thức Trẻ

Chúng tôi, Công ty tư vấn du học Việt Á – VIASERCO, là những nhà tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đầy đủ, chính xác cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu du học. Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nhận được thông tin tư vấn đầy đủ, chính xác về những nền giáo dục tiên tiến, thông tin về các trường cao đẳng, các trường đại học, các cơ sở, tổ chức đào tạo, các khoa ngành học và các điều kiện học tập, sinh hoạt, công tác ở nước sở tại.
Tư vấn miễn phí