PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG CHUYỂN ĐỔI BẰNG ĐIỀU DƯỠNG- DƯỢC SĨ, BÁC SĨ LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC

Những ngày cuối năm, thời tiết thật lạnh cũng là mùa Giáng Sinh tại trời Âu. Nhưng tại VIASERCO vẫn đang rất nóng bởi những buổi phỏng vấn diễn ra liên tục cho các Học viên tại trung tâm. Với nhiều ngành nghề làm việc, đặc biệt là chuyển đổi Điều Dưỡng, Dược Sĩ và Bác Sĩ

  1. Để chuẩn bị cho kế hoạch nhân sự cả 1 năm tiếp theo, các Tập Đoàn bên Đức đã bố trí tìm kiếm các ứng viên tiềm năng chuyên ngành Điều Dưỡng có trình độ tiếng Đức B1, và tốt nghiệp Cao Đẳng tại Việt nam trở lên sang làm việc tại các Tập Đoàn Viện Dưỡng Lão : Startseite – hudetz được đặt tại thành phố München phía Nam nước Đức. Nơi tiếp giáp với các nước láng giềng khối Châu Âu: Pháp, Thụy điển, Áo…… Và hệ thống phòng khám bệnh viện Đa Khoa: Eilenriede Klinik – Unser Anspruch: Ihr Wohlbefinden– Tập Đoàn có địa chỉ tại thành phố Hannover xinh đẹp và bình yên. Là vị trí trung tâm của nước Đức, và thuận tiện di chuyển tới các thành phố trung tâm như: Berlin, Hamburg……..
Phỏng vấn chuyển đổi ĐIỀU DƯỠNG

2. Đồng thời cũng mở rộng thêm cho ngành Y- Dược, Các bạn tốt nghiệp Cao Đẳng Dược Sĩ tại Việt Nam sang làm việc cho hệ thống nhà máy sản xuất Dược phẩm và nhà thuốc trên khắp nước Đức của Tập Đoàn: Max-Pharma.de. Tập đoàn có địa chỉ tại bang Bayern, thành phố München của nước Đức. Thành phố được mệnh danh là lớn thứ 2 của Đất nước này. Nơi phát triển nền kinh thế và là thủ phủ của lễ hội Bia lớn nhất thế giới.

Phỏng vấn Chuyển Đổi Dược Sĩ

Buổi phỏng vấn có sự tham gia của Hội Đồng Phỏng Vấn tập đoàn Max-Pharma.de. ông Michael Kretzer ( CEO)Startseite – hudetz bao gồm các trưởng bộ phận điều dưỡng, trưởng bộ phận tâm lý đánh giá năng lực và đã lựa chọn được ứng viên phù hơp.

3. Thêm 1 cơ hội nữa mở ra cho Dự Án tuyển dụng Bác Sĩ ở Việt Nam sang Đức làm việc theo Dự Án của Chính Phủ về việc chuyển giao thí điểm các Bác Sĩ ngành Y Khoa. Có tay nghề để làm việc tại Hệ Thống Bệnh Viện- Phòng Khám.

Trao đổi và làm việc cụ thể với ứng Viên DỰ ÁN- TUYỂN DỤNG BÁC SĨ

Nước Đức luôn nổi tiếng với nền Giáo Dục bậc nhất Châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. Vì vậy, ngành Y Học tại Đức cũng là nơi tập trung đào tạo hàm thụ, đào tạo nâng của của các chuyên gia, các tài năng trẻ của Việt nam nâng cao trình độ chuyên môn.

Vì vậy sẽ là cơ hội rất lớn để nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển bản thân, cũng như có được môi trường sống và làm việc tốt tại đất nước này của các Y- Bác Sĩ Việt Nam sang làm việc.

Cuối cùng xin chúc mừng các bạn Trẻ, những con người tài năng, nhiệt huyết và trí tuệ để bứt phá bản thân mình để có 1 bước tiến mới trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Chúc các Học viên tại Trung Tâm, và các Bạn đang nung nấu ý trí của mình một mùa Giáng Sinh An lành và Thành Công rực rỡ cho mùa Giáng Sinh năm sau tại trời Âu.

VIASERCIO vẫn tiếp tục đồng hành và tuyển dụng CHUYỂN ĐỔI BẰNG ngành ĐIỀU DƯỠNG, DƯỢC SĨ, BÁC SĨ làm việc tại CHLB Đức. Mọi thông tin liên hệ webiste: Du học Việt Á – Viaserco

Hà Vi

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí