LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN CHUYỂN ĐỔI BẰNG ĐIỀU DƯỠNG- DƯỢC SỸ LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC GIỮA Cty tv DU HỌC VIASERCO – TRƯỜNG CĐ Y TẾ HÀ ĐÔNG

Chiều ngày 26.10.2023. Công Ty Tư Vấn du học Việt Á- VIASERCO đã đến và làm việc với Ban Giám Hiệu nhà trường Cao Đẳng Y tế Hà Đông. Về việc hợp tác tuyển sinh học viên- sinh viên chương trình chuyển đổi bằng Điều Dưỡng, Dược Sỹ làm việc tại CHLB Đức.

Trong buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng và không kém phần thân mật trong đó có sự tham gia của các đại diện lãnh đạo 2 bên. Về phía nhà trường đại diện:

  • Thầy- Nguyễn Đăng Trường ( Hiệu trưởng)
  • Thầy- Nguyễn Đăng Tình-( Giám đốc phòng đối ngoại)
  • Và các Thầy Cô Phó hiệu trưởng nhà trường

Về phía đại diên Công ty Tư Vấn Du học Việt Á- Viaserco. Có sự tham gia của:

  • Ông, Phan huy Thông- Chủ tịch
  • Ông, Đỗ Xuân Khánh- GĐ thị trường Đức
  • Bà, Đinh Thị Hà- Cán bộ tuyển sinh
  • Bà, Hà Thị Vi- Cán bộ tuyển sinh

Trong buổi làm việc, TS. Nguyễn Đăng Trường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông cũng đã giới thiệu những thành tựu của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trên 60 năm xây dựng và phát triển về cơ sở vật chất, các phòng thực hành, tiềm năng, thế mạnh và cơ hội hợp tác đào tạo tại Nhà trường, đồng thời khẳng định, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông luôn quan tâm đến công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài vào đầu tư hợp tác về đào tạo, tuyển dụng.

Qua đây, Ts. Nguyễn Đăng Trường cũng rất vui khi đặt niềm tin tưởng để hợp tác với đơn vị có uy tín và lâu đời trên thị trường. Để giúp các em học sinh yên tâm khi lựa chọn Công ty tham gia dự án.

Về phía Công ty Tư Vấn Du học Việt Á- Viaserco. ông Phan Huy Thông- Chủ Tịch Công Ty cũng đã có bài phát biểu thể hiện sự cảm ơn sâu sắc về sự tiếp đón từ phía Nhà Trường. VIASERCO là đơn vị được thành lập từ 2004 đến nay, với sự uy tín trong việc đào tạo và thủ tục hồ sơ cho các Em học sinh du học nước Ngoài. Hằng năm, VIASERCO đã đưa hơn 100 học sinh đi du học sang các nước phát triển khác nhau tại Châu Á- Châu Âu ( Đặc biệt là Đức- Nhật Bản). Đều được sự đánh giá và tin tưởng rất cao từ nhà trường đầu nước ngoài về chất lượng học viên được đào tạo từ Trung tâm. Cũng là nền tảng để các Em có sự phát triển mạnh mẽ cho bản thân hơn nữa khi sang học tập và làm việc tại Nước Ngoài.

Ông Phan Huy Thông cũng đã nhấn mạnh về vấn đề học và đào tạo tiếng Đức tại các trung tâm hiện nay, cũng như chất lượng tiếng từ chính các Em Học Viên đang là vấn đề cần cải thiện để có thể đáp ứng được yêu cầu cao so với một môi trường có nền văn minh và khắt khe như Châu Âu nói chung- nước Đức nói riêng. Để từ đó Nhà trường và Trung tâm có những phương án cải thiện tốt hơn trong quá trình hợp tác.

TS. Nguyễn Đăng Trường mong muốn việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty tư vấn Du Học Việt Á sẽ mở ra hướng phát triển cho Nhà trường trong việc tuyển sinh và đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao không những cho thị trường CHLB Đức, mà còn các nước khác trên toàn Châu Âu.

Sự hợp tác thỏa thuận này, mở ra cơ hội rất lớn cho các em sinh viên đang theo học Ngành Điều Dưỡng và Dược Sỹ có mong muốn làm việc tại Châu Âu. Đặc biệt, sự tối ưu của Chương trình này cũng phù hợp với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, eo hẹp về kinh tế, bởi chi phí đã được Tập Đoàn hỗ trợ cho vay 100%

Ưu điểm nhất cho dự án này Các Em được làm việc trong môi trường chuẩn Bệnh Viện, Phòng Khám Đa Khoa. Và Tập đoàn sản xuất Dược có tiếng tại Đức.

Cuối chương trình, Bản thỏa thuận đã được ký kết trong sự vui mừng của cả 2 Bên với mong muốn hợp tác triển khai lâu dài để đi đến thành công không những là cầu nối giúp các em tìm được con đường lựa chọn của mình sau khi ra trường. Mà còn là tạo dựng uy tín cho cả nhà Trường và phía Công Ty./

Mọi chi tiết liên hệ Ban tuyển sinh Công Ty Tu Vấn du học Việt Á.

Đ/C: tầng 5, số 49 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà nội

Điện thoại: 024.37.835.738

Hà Vi

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí