VIASERCO Mừng Khai Giảng Năm Học Mới Trường CĐ Y Tế Hà Đông

Ngày 12.10.2023. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức lễ Khai Giảng năm học mới 2023-2024.

Trong buổi Lễ có sự góp mặt đông đủ các Thầy cô giáo, học sinh các Khoa: Điều Dưỡng, Dược Sĩ, Y Khoa……. đặc biệt có sự tham gia của Thầy Cô Hiệu Trưởng và P. Hiệu trưởng nhà Trường.

Nhân đây, Công ty tư vấn du học VIASERCO chúc mừng Lễ khai giảng được thành công tốt đẹp. Và gửi lời chúc mừng tới sự nghiệp giảng dạy của Quí Thầy Cô nhà trường có 1 năm công tác thật tốt, gặt hái được nhiều thành công. Để truyển tải, cống hiến hết mình cho nghề giáo và các em sinh viên.

Đồng thời cũng chúc tất cả các Em sinh viên đang theo học tại Trường lĩnh hội được những kiến thức , trải nghiệm nhiều kinh nghiệm trong thời gian học tập tại Trường.

Qua buổi Lễ, Viaserco kỷ niệm quỹ khuyến học Nhà Trường phần quà trị giá 5 triệu đồng để góp phần khích lệ các sinh viên vượt khó, nghị lực học tập tốt để đóng góp cho xã hội trong tương lai.

VIASERCO cùng với Nhà Trường luôn là cầu nối để các em Sinh Viên có nhiều lựa chọn cơ hội làm việc Trong và Ngoài nước- đặc biệt là CHLB Đức dành cho các Bạn chuyên ngành Điều Dưỡng và Dược Sĩ………..trong quá trình học tập và sau tốt nghiệp.

Ha Vi

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí