Thông báo thay đổi thông tin liên hệ du học Việt Á tại Lâm Hà

Kính gửi: Các bậc phụ và các em học sinh

Công ty tư vấn Du học Việt Á chúng tôi chính thức được thành lập từ năm 2004 đến nay luôn luôn khẳng định được thương hiệu và uy tín, chất lượng đảm bảo quyền lợi cho các bậc phụ huynh và học sinh. Với những thành tựu gặt hái được tại khu vực tỉnh Lâm Đồng nói chung, huyện Lâm Hà nói riêng, công ty đã đào tạo tuyển sinh đưa sang Nhật Bản học tập, làm việc là hơn 200 em. Về cơ bản các em đều cố gắng họp tập tốt, các bậc phụ huynh đều tin tưởng ở công ty.

Riêng về phần thu kinh phí tài chính các khoản, công ty giao cho ông Nguyễn Văn Hải và ông Phạm Hùng Quyết thu phí từ năm 2014 đến 2017. Trong khi thu có những khoản vượt quá sự cho phép mà công ty đã quy định. Nếu phụ huynh và các em học sinh chưa rõ thì liên hệ với lãnh đạo Công Ty Du Học Việt Á

  • Địa chỉ: Tầng 5 – số 49 – Đường Trung Hòa – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Tp Hà Nội
  • Giám đốc công ty: Hoàng Ngọc Hậu, SĐT: 0978.447.725
  • Điện thoại văn phòng: 024.387.835.738

Kể từ ngày 01/04/2018, ông Nguyễn Văn Hải và ông Phạm Hùng Quyết không còn làm việc, cộng tác với công ty tư vấn du học Việt Á nữa.

Kính đề nghị các bậc phụ huynh và các em học sinh du học hãy tin tưởng công ty chúng tôi làm việc nghiêm túc trách nghiệm, uy tín, lâu dài làm cầu nối cho du học sinh sang Nhật Bản học tập tốt.

Mọi liên hệ từ 2018 trở đi tại chi nhánh Việt Á Lâm Hà, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 213, đường Hùng Vương, Gia Thạnh, Đinh Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng
  • Ông Nguyễn Quốc Huy, SĐT 0919.066.214
  • Cô Vân: 01696.777.032

Trân trọng thông báo.

Chúng tôi, Công ty tư vấn du học Việt Á – VIASERCO, là những nhà tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đầy đủ, chính xác cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu du học. Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nhận được thông tin tư vấn đầy đủ, chính xác về những nền giáo dục tiên tiến, thông tin về các trường cao đẳng, các trường đại học, các cơ sở, tổ chức đào tạo, các khoa ngành học và các điều kiện học tập, sinh hoạt, công tác ở nước sở tại.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí