THÔNG BÁO TUYỂN SINH LAO ĐỘNG VÀ HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC

Công ty tư vấn Du học Việt Á phối hợp với Công ty Gattner Việt Nam thông báo: bắt đầu tuyển sinh và mở lớp đào tạo tiếng Đức cho các bạn có nhu cầu sang CHLB Đức học nghề và làm việc theo chương trình được ủy thác của Hiệp hội Doanh nghiệp Bang Thüringen CHLB Đức với Công ty Gattner Việt Nam.

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
Tất cả các bạn Nam, Nữ có độ tuổi từ 18 đến 29 tuổi, có nhu cầu và mong muốn được học tập và làm việc lâu dài tại CHLB Đức.

II. YÊU CẦU

 1. Tốt nghiệp THPT trở lên, các bạn đã tốt nghiệp các khóa học nghề, TC , CĐ, ĐH là một lợi thế (Các bạn đã tốt nghiệp ĐH, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt đáp ứng được các công việc mà chủ sử dụng yêu cầu, sau khi đạt B2 sẽ được giới thiệu trực tiếp tới các doanh Nghiệp Đức để phỏng vấn, nếu đạt sẽ được ký hợp đồng Lao động ngay)
 2. Có ý thức tốt , có động cơ và mục đích rõ ràng, có sức khỏe tốt để đảm bảo việc học tập và làm việc tại Đức, nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp và cường độ lao động cao
 3. Đạt trình độ B2 tiếng Đức, đây là yêu cầu bắt buộc và rất khó, muốn đạt được, yêu cầu phải tập trung học thật nghiêm túc và có mục đích, kế hoạch rõ ràng. Với những bạn có sức học Trung bình khá trở lên cũng phải mất ít nhất là một năm toàn thời gian cho việc học với những lỗ lực và quyết tâm rất lớn …

 III. QUYỀN LỢI

 1. Đươc học tập và làm việc tại một trong những Quốc gia phát triển hàng đầu , có mức sống và chế độ an sinh xã hội cao nhất hiện nay.
 2. Được hưởng các chế độ ưu đãi của chính phủ : không mất tiền học phí ( Trường công ), nếu học nghề còn được nhận thêm trợ cấp của Chính Phủ khoảng 800 đến 1000EUR/ Tháng, đủ để trang trải cho cuộc sống và sinh hoạt.
 3. Được làm việc lâu dài và có thể định cư , đoàn tụ gia đình ( hiện có khoảng 120.000 Người Việt đang sinh sống và định cư lâu dài tại Đức)
 4. Được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi theo Luật ngoại kiều của CHLB Đức , (một bộ luật rất nhân văn ..) và các chế độ, chính sách của người Việt Nam học tập và sinh sống tại nước ngoài theo luật của nhà nước Việt Nam

IV. DANH MỤC HỒ SƠ CẦN NỘP

 1. CMND, giấy Khai sinh, sổ Hộ khẩu( bản Foto công chứng )
 2. Bằng tốt nghiệp THPT, Học bạ THPT ( bản gốc và Foto công chứng
 3. Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm TC , CĐ, ĐH ( bản gốc và Foto công chứng Nếu có )
 4. Giấy đăg ký kết hôn ,với những người đã lập Gia đình ….
 5. Ảnh 4 x 6
 6. Các giấy tờ khác sẽ  được hướng dẫn theo tiến độ …

Chú ý :

– Các bạn đã có Chứng chỉ B1, có thể làm thủ tục để sang Đức học tiếp lên B2, nếu muốn.

– Các bạn đã có B2 sẽ được giới thiệu ngay tới Doanh nghiệp và Trường nhận Đào tạo và tiến hành làm hồ sơ xin Visa tại Đại sứ quán Đức tại Việt Nam .

– Các bạn chưa học tiếng Đức, sẽ tham gia khóa học tiếng Đức do Công ty mở .

Chương trình đào tạo: Học kín lịch cả ngày ( có chỗ ăn , ở ..)

Thời gian đào tạo: 8 Tháng cho B1, 12 – 14 Tháng cho B2 . ( Với sức học Trung bình và động cơ mục đích rõ ràng , có ý chí, quyết tâm cao, cùng với sự hỗ trợ từ Giáo viên người Đức, hầu hết học sinh đều thi đỗ .). Đăng ký thi tại Viện Goetter , Gáo trình giảng dạy do Viện cung cấp .

V- CHI PHÍ

 Tổng các khoản chi phí : 7.500 EURO .

Bao gồm:  Học phí 12 Tháng tiếng Đức tại Việt nam , Vé máy bay sang Đức , Phí đón và hỗ trợ ban đầu tại Đức, Lệ phí Visa, Phí Hồ sơ ..vv.

– Lần 1: Nộp 1.000 EURO đặt cọc hợp đồng ngay khi nộp hồ sơ ( tiền học tiếng). Khoản tiền này sẽ được khấu trừ vào chi phí dịch vụ.

– Lần 2: Nộp 1.500 EURO( Phí xử lý hồ sơ) ngay sau khi đỗ chứng chỉ B1 hoặc B2

– Lần 2: Nộp 5.000 EURO còn lại ngay khi nhận được visa.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được tư vấn tại văn phòng công ty

hoặc liên hệ Mr Thong: 0936 427 997 để được tư vấn và đăng ký

                                                                                          CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIỆT Á

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí