TẬP ĐOÀN BỆNH VIỆN NARA HIGASHI THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU DỌC SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG/ CHĂM SÓC SỨC KHỎE LÀM VIỆC TẠI TỈNH NARA – NHẬT BẢN

Đối tượng tuyển sinh:
– Nam/ Nữ tuổi từ 18-27 tuổi
– Tốt nghiệp PTTH trở lên
Quyền lợi:
– Tập đoàn Higashi hỗ trợ 100% chi phí học tiếng Nhật và Học nghề Điều dưỡng/ Chăm sóc sức khỏe -> giảm tối đa gánh nặng tài chính (không chịu nhiều áp lực làm thêm)
– Hỗ trợ làm thêm ngoài giờ học tại các cơ sở y tế của tập đoàn (4 giờ/ngày theo luật của Nhật Bản). Thu nhập 10 man/tháng tương đương 21 triệu đồng Việt Nam.
– Chính quyền tỉnh Nara hỗ trợ 30% tiền nhà trong suốt quá trình học
– Lương cơ bản làm việc chính thức tại tập đoàn khoảng 50 triệu VNĐ/tháng
– Cam kết làm việc tối thiểu 5 năm trong Tập đoàn Bệnh viện Higashi.
– Nhiều cơ hội nhận thẻ lưu trú dài hạn.
Hãy liên hệ với Viaserco để được tư vấn thêm thông tin.
Công ty Tư vấn Du học Việt Á
Tầng 5, số 49 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN (hoặc liên hệ các văn phòng đại diện của công ty ở Hà Giang, Nam Định và Lâm Đồng)
Hotline: 0904.620.234/ 0936.42.7997
Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy inbox ngay cho #Viaserco để nắm lấy cơ hội tuyệt vời này!

Chúng tôi, Công ty tư vấn du học Việt Á – VIASERCO, là những nhà tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đầy đủ, chính xác cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu du học. Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nhận được thông tin tư vấn đầy đủ, chính xác về những nền giáo dục tiên tiến, thông tin về các trường cao đẳng, các trường đại học, các cơ sở, tổ chức đào tạo, các khoa ngành học và các điều kiện học tập, sinh hoạt, công tác ở nước sở tại.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí