TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM MAX-PHARMA, CHLB ĐỨC TUYỂN DỤNG DƯỢC SĨ VIÊN

Ngày 10/8 vừa qua, đại diện chủ tịch Tập Đoàn Max- Pharma đã có chuyến thăm và làm việc với phía Công Ty TNHH Phát Triển dịch vụ Việt Á ( VIASERCO). Về việc hợp tác triển khai tuyển dụng Dược Sĩ Viên tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học tại Việt Nam sang làm việc cho Tập Đoàn tại CHLB Đức.

Lãnh đạo công ty Việt Á tiếp đón và làm việc Ông Kretzer

Tập đoàn MAX- PHARMA thành lập từ 2005 bởi Ông Michael Kretzer. Nằm tại Bang BAYERN, TP MÜCHEN, CHLB ĐỨC.

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN MAX-PHARMA Ô, Michael Kretzer

Với 2 thế mạnh trọng điểm Tập Đoàn đang phát triển song song: Nhà máy sản xuất sản phẩm Dược phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe. Đồng thời cũng là đơn vị hậu cần cung cấp lượng Dược Phẩm lớn trên toàn nước Đức.

Với nhu cầu mở rộng kinh doanh, và thiếu hụt lực lượng lao động. Tập đoàn MAX_PHARMA cần tuyển dụng số lượng lớn Dược Sĩ Viên làm việc tại các dây chuyển sản xuất, kho thuốc và các hiệu thuốc bán lẻ trên toàn Thành phố.

Đây là cơ hội đầu tiên và rất thuận lợi cho các sinh viên đang theo học và người đã tốt nghiệp ngành Dược tại Việt Nam trình độ Cao Đẳng trở lên, với mong muốn làm việc tại Châu Âu để có được thu nhập, cuộc sống tốt và định cư tại Đức.

MÜNCHEN là thành phố lớn thứ 3 của nước Đức ( sau Berlin và Hamburg). Là thành phố phía Nam nước Đức tiếp giáp với các nước Ý, Áo… vì vậy việc giao thương khá thuận lợi.

Ngoài ra, thành phố này cũng là nơi phát triển các ngành kinh tế quan trong: du lịch, kỹ thuật, công nghiệp, công nghệ phần mêm, công nghệ sinh học….

Cơ hội đối với sinh viên ngành Dược tại Việt Nam khi đến thành phố này làm việc: Mức lương thử việc 2.400 EURO và sau thử việc 3.4000 EURO.

Mọi thông tin cần tư vấn và tham khảo theo Website Tập Đoàn và Công Ty VIASERCO

https://www.max-pharma.de/

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡHa Vi

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí