Công Ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Việt Á ( VIASERCO) mở rộng cơ hội việc làm tại Đức cho sinh viên trường CĐ Y Phú Thọ

Hôm qua 10.10.2023, Lãnh đạo Công ty TNHH Phát Triển dịch vụ Việt Á đã có chuyến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo nhà trường Cao Đẳng Y Phú Thọ về việc ký kết hợp tác chương trình tuyển sinh chuyển đổi Dược Sĩ- Điều Dưỡng cho các sinh viên đang theo học tại Trường.

Trong buổi làm phía ban lãnh đạo nhà Trường CĐ Y Phú thọ đại diện: Thầy Nguyễn Quang Ân ( hiệu trưởng nhà Trường). Thầy Nguyễn Ngọc Minh Tuấn ( P. Hiệu trưởng), Thầy Đào Nguyên Khải ( P, hiệu trưởng)

Về phía đại diện Công ty TNHH Phát Triển dịch vụ Việt Á; đại diện Ô, Nguyễn Chiến Thắng ( P, Chủ tịch). Ô, Đỗ Xuân Khánh ( P, Giám đốc). Bà, Hà Thị Vi ( Cán bộ tuyển sinh)…. cùng các thầy cô giáo trưởng khoa nhà trường….

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CTy VIASERCO- Trường CĐ Y PHÚ THỌ

Tại buổi làm việc Hiệu trưởng nhà trưởng Ô Nguyễn Quang Ân đã có đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, chất lượng kinh doanh của VIASERCO cũng như chương trình mang đến các sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp tại trường CĐ Y Phú Thọ. Ô, Nguyễn Quang Ân cũng đã đưa ra các phương án, giải pháp và yêu cầu với mong muốn sự hợp tác được phát triển tốt đẹp. Đưa chương trình đến với nhiều các Em sinh viên.

Ô. Nguyễn Quang Ân- Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu

Phía đại diện Công Ty VIASERCO, ông. ĐỖ XUÂN KHÁNH đã cảm ơn về sự tiếp đón và hợp tác từ phía các Thầy Cô Nhà Trường. Qua đây cũng giải thích rõ hơn về Chương trình và cơ hội của chương trình này mang đến cho các em sinh viên khi sang Châu Âu- cụ thể CHLB Đức học tập, làm việc và sinh sống.

Ô. ĐỖ XUÂN KHÁNH có bài phát biểu tại buổi làm việc

Chương trình lần này mở rộng thêm cho các Em sinh viên ngành Dược Sĩ- Điều Dưỡng có mong muốn sang Đức làm việc và định cư lâu dài. Với chi phí được tài trợ 100% cho vay từ Tập Đoàn. Đây cũng là cơ hội tốt nhất cho các Em sang Châu Âu làm việc với mức chi phí tối thiểu phù hợp với nhiều điều kiện gia đình.

Với tình trạng thiếu hụt nguồn lao động trẻ của nước Đức, đặc biệt là ngành Y- Dược. Đức hiện nay đã hạ tiêu chí nhập cư cho Người lao động từ nước thứ 3 vào với trình độ tiếng B1, có bằng tay nghề và thái độ làm việc tốt…….

Sau buổi làm việc 2 bên đã thống nhất được những quan điểm, vấn đề. Từ đó buổi ký kết đã diễn ra tốt đẹp và thành công.

Một số hình ảnh thăm quan ( phòng thực hành chức năng) tại Nhà Trường-.


HA VI

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí