NHỮNG ĐỊA DANH NỔI TIẾNG Ở NHẬT BẢN

Thực tập sinh, Du học sinh hay người đi Du lịch hoặc làm việc ở Nhật bản, những địa danh sau đây sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt vời nhất của đất nước mặt trời mọc. 1. Đền Kinkaku-ji ở Kyoto Đền Kinkaku-ji là đền vàng nổi tiếng ở Kyoto. Ngôi đền …

Thực tập sinh, Du học sinh hay người đi Du lịch hoặc làm việc ở Nhật bản, những địa danh sau đây sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt vời nhất của đất nước mặt trời mọc.

1. Đền Kinkaku-ji ở Kyoto

chua-vang-1

Đền Kinkaku-ji là đền vàng nổi tiếng ở Kyoto. Ngôi đền nhỏ bọc trong những lá vàng nguyên chất được đặt giữa một khu vườn mang phong cách Nhật Bản, Kinkaku-ji trông tuyệt đẹp khi tuyết rơi. Khi đủ ánh sáng, ngôi đền in mình trên mặt hồ thanh tịnh, làm nên cảnh quan đậm chất thiền.

2. Giao điểm Shibuya Crossing ở Tokyo

dia-danh-nhat-ban-3-1

Người đi bộ lúc nào cũng tấp nập băng qua đoạn đường đông đúc nhất Tokyo trong khu phố Shibya. Sự hỗn loạn cùng với các tòa nhà của Shibuya đem lại cho bạn cảm giác giống như ở quảng trường Thời Đại.

Đoạn giao điểm này đặc biệt đông đúc khi trời mưa và mọi người đều che ô và luôn là bức ảnh thể hiện chủ đề sự hối hả, bận rộn của người dân thủ đô.

3. Cổng nổi ở miếu Itsukushima

dia-danh-nhat-ban

Cổng nổi ở miếu Itsukushima nằm trên đảo Miyajima ở Hiroshima được xây từ năm 1168, là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản. Cổng (Torii) nổi lên trên mặt đại dương khi thủy triều dâng cao còn khi thủy triều xuống, bạn có thể đi bộ tới cái cổng.

4. Phố Dotonbori

dia-danh-nhat-ban-3

Dotonbori là khu phố giải trí của Osaka. Khu khố ăn chơi nối tiếng trước đây, nay nổi tiếng với những ánh sáng của đèn neon và khách du lịch tấp nập đi lại. Đặc biệt, vào mùa đông, các cửa hàng tại khu vực này đóng cửa để chạy đua trong cuộc thi cửa hàng có mặt tiền kỳ dị nhất. Cuộc thi này đã diễn ra từ 1930 và thu hút đông đảo du khách.

5. Núi Phú Sỹ nhìn từ hồ Kawaguchi

Hồ Kawaguchi là điểm ngắm núi Phú Sỹ đẹp nhất đất nước, nằm trong quần thể Phú Sỹ ngũ hồ, một trong những danh thắng tuyệt sắc của nước Nhật.

dia-danh-nhat-ban-4

6. Harajuku vào những ngày chủ nhật

dia-danh-nhat-ban-5
Vào ngày chủ nhật, những người Tokyo trẻ tuổi ăn mặc những bộ quần áo đẹp và đậm chất quái dị, lang thang trên khu Harajuku, làm nên cảnh tượng rộn ràng, bắt mắt.

7. Shinjuku

dia-danh-nhat-ban-6

Shinjuku là một quận thương mại và giải trí cực lớn ở Tokyo. Bạn có thể lên tầng áp mái của những ngôi nhà chọc trời để nhìn ngắm toàn cảnh Tokyo.

8. Núi lửa Sakurajima ở Kagoshima, Kyushu

dia-danh-nhat-ban-7

Sakurajima là ngọn núi lửa nằm trong một cái vịnh chỉ cách thành phố Kagoshimavài trăm mét. Nó phun trào thường xuyên kể từ năm 1955.

9. Miếu Fushimi Inari-taisha ở Kyoto

dia-danh-nhat-ban

dia-danh-nhat-ban-8
Đường đi vào trong miếu Fushimi Inari-taisha được lót bằng hành nghìn cánh cổng (torii). Cảnh này từng được tái hiện trong bộ phim Hồi ức một geisha.

10. Đảo Yakushima ở Kyushu

dia-danh-nhat-ban-4

dia-danh-nhat-ban-9

Đảo Yakushima được bao phủ bời rừng nguyên sinh xanh rì. Trên đảo, có một cây cổ thụ huyền thoại được cho là đã 7.200 tuổi, cao 25,3m.

Chúng tôi, Công ty tư vấn du học Việt Á – VIASERCO, là những nhà tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đầy đủ, chính xác cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu du học. Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nhận được thông tin tư vấn đầy đủ, chính xác về những nền giáo dục tiên tiến, thông tin về các trường cao đẳng, các trường đại học, các cơ sở, tổ chức đào tạo, các khoa ngành học và các điều kiện học tập, sinh hoạt, công tác ở nước sở tại.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí