Nghe lời cô bạn Nhật Bản, tôi uống nước mỗi sáng khi đói và kết quả sau 1 tháng…

Tôi luôn tự hỏi rằng: “Phụ nữ Nhật đã làm gì để có làn da hoàn hảo, thân hình thon gọn và săn chắc như thế”. Mang điều này đi tìm hiểu và hỏi vài người bạn người Nhật Bản, tôi nhận được lời khuyên uống nước mỗi buổi sáng, ngay khi ngủ dậy. Theo các nghiên cứu mà tôi tìm thấy, thói quen đơn giản này sẽ mang đến những kết quả liên quan đến những tình trạng khác của sức khỏe. Tôi quyết định thử và đây là kết quả tôi nhận được sau 1 tháng trời miệt mài, ròng rã uống nước vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy.

Trước khi bắt đầu, tôi luôn cảm thấy thiếu sức sống, uể oải, gần như không có năng lượng làm việc. Da và tóc thì xù xì, thô ráp, rất xấu xí, cơ thể thì gần như muốn “đình công”. 1 tháng sau đó…

Tôi bắt đầu cảm thấy tươi trẻ, khỏe mạnh hơn

Vài ngày sau khi bắt đầu uống nước vào buổi sáng, tôi bắt đầu cảm thấy mình nhẹ hơn. Tôi có thể cảm nhận được cơ thể tôi dễ dàng giải độc hơn.

Cải thiện trao đổi chất

Thói quen này cũng hỗ trợ rất nhiều vào chế độ ăn uống của tôi. Tôi không còn cảm thấy đói – cảm giác luôn làm phiền tôi mỗi giờ trước khi bắt đầu thói quen uống nước. Bữa ăn nhẹ cũng biến mất nhưng tôi vẫn tràn đầy năng lượng.

Vài ngày sau khi bắt đầu uống nước vào buổi sáng, tôi bắt đầu cảm thấy mình nhẹ hơn. Tôi có thể cảm nhận được cơ thể tôi dễ dàng giải độc hơn. (Ảnh: Internet)

Tôi đã có thể giảm cân

Ngoài việc ít cảm thấy đói hơn, hệ tiêu hóa của tôi không còn chậm và nặng nề. Năng lượng tràn đầy, tôi cũng có động lực tập luyện nhiều hơn để giảm cân.

Không còn ợ nóng

Trước khi bắt đầu thói quen uống nước vào mỗi buổi sáng, tôi hay bị khó tiêu, trào ngược axit. Nhưng sau khi bắt đầu thói quen này, vấn đề trên hoàn toàn biến mất và tôi không còn cảm thấy khó chịu sau mỗi bữa ăn nữa.

Làn da được cải thiện rõ rệt

Tôi không nói dối. Tôi khẳng định thế. Trước khi tập thói quen này, tôi bị bảo già hơn trước tuổi. Nhưng kể từ khi bắt đầu uống nước, những nếp nhăn trên mặt đã giảm đi, da tôi trông hồng hào, rạng rỡ và tươi trẻ hơn.

Tóc không còn xù xì

Tóc tôi từng rất kinh khủng và tôi thường phải cắt mỗi tháng 2 lần. Uống nước mỗi sáng không chỉ mang đến mái tóc khỏe hơn mà còn giúp nó sáng bóng hơn nữa.

Không còn bị nhiễm trùng đường tiết niệu

Uống nước mỗi sáng giải quyết vấn đề này tốt hơn bất kì loại thuốc kháng sinh nào. Tại thời điểm này, sự thành công là tôi không còn đau đớn nữa.

Không bị bệnh trong một thời gian dài

Thói quen đơn giản này đã thực sự cải thiện hệ miễn dịch của tôi. Điều kì diệu nào đó mà uống nước mỗi buổi sáng đã giúp tôi vượt qua những cơn bệnh mà không cần dùng đến thuốc.

Cụ thể hơn, tôi được người bạn Nhật khuyên uống như thế này:

– Uống 4 ly nước ngay khi thức dậy, trước khi đánh răng, khi bụng còn rỗng. Nếu thấy 4 ly là quá khó, hãy bắt đầu với 1 ly và dần dần tăng số lượng.

– Không ăn bất cứ món gì 45 phút sau đó.

– 45 phút sau ăn uống bình thường.

– Không ăn hay uống thứ gì trong vòng 2 giờ sau khi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối.

(Nguồn: Brightside)

Chúng tôi, Công ty tư vấn du học Việt Á – VIASERCO, là những nhà tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đầy đủ, chính xác cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu du học. Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nhận được thông tin tư vấn đầy đủ, chính xác về những nền giáo dục tiên tiến, thông tin về các trường cao đẳng, các trường đại học, các cơ sở, tổ chức đào tạo, các khoa ngành học và các điều kiện học tập, sinh hoạt, công tác ở nước sở tại.
Tư vấn miễn phí