CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC TUYỂN SINH DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE – TẬP ĐOÀN NARA HIGASHI

Giữa TẬP ĐOÀN BỆNH VIỆN NARA HIGASHI CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VIỆT Á -VIASERCO

I.  VỀ CÔNG TY TNHH PTDV VIỆT Á – VIASERCO

Công ty TNHH TPDV VIỆT Á – VIASERCO được cấp phép hoạt động chuyên doanh trong lĩnh vực tư vấn du học từ năm 2004

Chúng tôi, VIASERCO, là những nhà tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đầy đủ, chính xác cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu du học. Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nhận được thông tin tư vấn đầy đủ, chính xác về những nền giáo dục tiên tiến, thông tin về các trường cao đẳng, các trường đại học, các cơ sở, tổ chức đào tạo, các khoa ngành học và các điều kiện học tập, sinh hoạt, công tác ở nước sở tại. VIASERCO cũng sẽ tư vấn giúp các bạn học sinh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ giấy tờ để được cấp visa một cách nhanh nhất giúp các bậc phụ huynh và học sinh có quyết định đúng đắn, phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình.

Tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, được học các chuyên ngành mà mình yêu thích, sống và làm việc trong các nền văn hóa khác nhau, sẽ giúp các bạn rèn luyện để thích ứng với môi trường làm việc năng động, với lối sống văn hóa hiện đại, đó sẽ là hành trang vững chắc để các bạn trẻ xây dựng tương lai cho mình.

Công ty VIASERCO, ngoài việc hoạt động với mục đích lợi nhuận, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu góp phần nhỏ bé của mình để đưa nền tri thức Việt Nam tiếp cận với tri thức hiện đại, làm nòng cốt để đưa đất nước phát triển.

II. VỀ TẬP ĐOÀN BỆNH VIỆN NARA HIGASHI

Tập đoàn Bệnh viện Nara Higashi được thành lập từ tháng 4/1989 tại tỉnh Nara – Nhật Bản.

Chúng tôi đã phát triển các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe tại Osaka, Kyoto và Nara. Một trong những dự án chúng tôi có là Tổ chức đào tạo cho người chăm sóc được chứng nhận tại Osaka. Đây là một doanh nghiệp kinh doanh chăm sóc sức khỏe tương đối lớn ở phía tây của Nhật Bản

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN

CƠ SỞ VẬT CHẤT

III. VỀ TRƯỜNG NGÔN NGỮ QUỐC TẾ HAYAMA

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Hayama nằm ở Hayama, một thị trấn nhỏ của thành phố Nara. Đó là một nơi thiên nhiên hùng vĩ, một nơi có bầu không khí và cảnh quan đẹp là nét độc đáo ở Nara. Trường dạy tiếng Nhật đặc biệt này dành cho sinh viên với mục tiêu trở thành y tá / nhân viên chăm sóc tại Nhật Bản trong tương lai. Sau khi hoàn thành chương trình ngôn ngữ tại HILS, sinh viên được nhắm vào một trường dạy nghề, cao đẳng hoặc đại học điều dưỡng/chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi hướng đến việc nuôi dưỡng những người học trở thành người tốt bụng, hạnh phúc để họ có thể trở thành những y tá / người chăm sóc tốt. Đồng thời, chúng tôi đặt mục tiêu đào tạo sinh viên đạt trình độ tiếng Nhật nâng cao sau 12 hoặc 18 tháng để sẵn sàng cho trường dạy nghề / cao đẳng / đại học ngành điều dưỡng / chăm sóc.

Điểm đặc biệt của chúng tôi: Một trường học toàn cầu thực sự của Nhật Bản với sinh viên chủ yếu đến từ các nước Đông Nam Á. Do đó, sinh viên quốc tế có thể truyền cảm hứng cho nhau thông qua việc tương tác hàng ngày với nhau. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để:

✓ Tập trung tham gia vào các hoạt động ngành điều dưỡng và chăm sóc để chuẩn bị cho tương lai.

✓ Mở rộng kiến thức thông qua việc trải nghiệm phong tục Nhật Bản.

IV. NỘI DUNG HỢP TÁC

Do nhu cầu cần tuyển nguồn Nhân lực phục vụ cho các cơ sở khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn. Trong khi nước Nhật đang thiếu hụt lao động, Tập đoàn đã hướng tới thị trường lao động Việt Nam. Tuy nhiên các cơ sở đào tạo chuyên môn về ngành Y tá, Điều dưỡng và chăm sóc, phục hồi sức khỏe của Việt Nam hiện nay chưa tương thích và đáp ứng được các tiêu chuẩn của Nhật. Cho nên Tập đoàn muốn đón nhận học sinh, hinh viên Việt Nam để trực tiếp đào tạo tại các cơ sở đào tạo của Tập đoàn.

Để tạo điều kiện cho các sinh viên nước ngoài theo học tại đây, Tập đoàn đã mở một Trường tiếng Nhật của riêng mình, đó là trường Ngôn ngữ Quốc tế HAYAMA. Trường có nhiệm vụ đào tạo tiếng nhật N2 cho Sinh viên nước ngoài trước khi được chuyển sang khối Trường nghề để đào tạo chuyên môn (Y tá, điều dưỡng, nhân viên chăm sóc, hồi phục sức khỏe)

Riêng với sinh viên Việt nam, Tập đoàn hỗ trợ cho vay toàn bộ Học phí cho toàn bộ các khóa học tiếng Nhật và được miễn phí toàn bộ khóa học nghề. Số tiền vay này sẽ trả dần trong vòng 5 năm cho Tập đoàn khi đã ký hợp đồng lao động chính thức. Tập đoàn hỗ trợ 30%, học sinh chỉ phải trả 70% số tiền vay và không tính lãi. Số tiền trả hàng tháng từ 1,5 MAN đến 2 MAN/tháng.  Mức lương cơ bản sau khi ra trường làm việc cho Tập đoàn cam kết là 26 MAN/tháng (tương đương khoảng 54 triệu VNĐ). Ngoài ra, học sinh Việt Nam còn được Chính quyền tỉnh NARA hỗ trợ chi trả 30% tiền nhà ở trong suốt thời gian sinh viên theo học, và hỗ trợ ngay 20 MAN tiền sinh hoạt phí vào tháng đầu tiên khi sinh viên nhập học (tham khảo thêm ở phần Quyền lợi bên dưới)

Tại Việt nam, Trường Ngôn ngữ Quốc tế HAYAMA đã ủy quyền cho Trung tâm tư vấn Du hoc VIASERCO thuộc Công ty TNHH Phát triển Dịch vụ VIỆT Á làm đầu mối Tư vấn, tuyển chọn và làm các thủ tục xin Visa nhập cảnh cho học sinh, sinh viên Việt Nam khi có nhu cầu học tập và làm việc cho Tập đoàn.

  • Đối tượng tuyển sinh :

– Nam, nữ. Tối thiểu đã tốt nghiệp PTTH, hoặc đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH, thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm .

– Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang là sinh viên các nghành Y, Điều dưỡng là đối tượng ưu tiên (Rút ngắn thời gian Học nghề, ký hợp đồng Lao động và chuyển đổi Visa Du học sang Visa Lao động sớm hơn … )

  • Yêu cầu:

– Lực học Trung bình khá trở lên, đủ khả năng nhận thức để học tốt tiếng Nhật và theo học khóa học chuyên môn.

– Có sức khỏe, có định hướng nghề nghiệp và xác định tương lai  rõ ràng ..

– Có ý thức và tính kỷ luật để học tập và làm việc trong môi trường khắt khe và tính kỷ luật rất cao của Nhật bản

– Phải cam kết: sau khi hoàn thành các khóa hoc phải ký hợp đồng lao đông làm việc cho tập đoàn tối thiểu là 5 năm. Nếu phá vỡ cam kết sẽ phải bồi hoàn toàn bộ số tiền tập đoàn hỗ trợ

– Gia đình, hoặc người bảo lãnh và học sinh cùng với Công ty TNHH PTDV Việt Á phải làm các thủ tục pháp lý để đảm việc cam kết

  • Quyền lợi :

– Được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi dành cho Du học sinh và lao động nước ngoài làm việc tại Nhật bản, theo luật của Nhật bản

– Được hưởng mọi quyền lợi của Công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập và làm việc theo luật của Việt Nam …

– Được học tập và làm việc trong môi trường Nhật bản, một nước phát triển về mọi mặt và có nền Kinh tế đứng thứ 3 Thế giới..

– Được tập đoàn hỗ trợ tài chính:

  • Quy trình:

Hàng năm có hai kỳ nhập học tại Trường ngôn ngữ quốc tế HAYAMA.

– Kỳ nhập học tháng 4: Khai giảng vào đầu tháng 4 và kết thúc khóa học tiếng vào tháng 4 năm sau,  học sinh đạt kết quả tiếng Nhật sẽ được chuyển sang học chuyên môn .

– Kỳ nhập học tháng 10: Khai giảng vào đầu tháng 10, kết thúc khóa học vào tháng 4 năm sau nữa (tổng thời gian là 1 năm và 6 tháng). Học sinh đạt trình độ N2 sẽ được chuyển sang trường chuyên môn học tiếp Y tá hoặc Điều dưỡng

Lưu ý: Hồ sơ phải gửi sang trường trước 3 tháng, tại Việt Nam học sinh phải đăng ký khóa học trước 6 tháng .

Công ty TNHH PTDV Việt Á thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật dự bị Du học .

  • Hồ sơ dự tuyển :

1. Bằng THPT (bản gốc)

2. Học bạ THPT (bản gốc)

3. Bằng, bảng điểm trung cấp, cao đẳng đại học nếu có (bản gốc )

Nếu đang là sinh viên xin giấy xác nhận sinh viên + bảng điểm đến thời điểm hiện tại

4. Giấy khai sinh học sinh (giấy khai sinh gốc hoặc 2 trích lục mới)

5. Chứng minh thư học sinh (02 bản photo công chứng)

6. Sổ hộ khẩu (02 bản photo công chứng)

7. Chứng minh thư bố (02 bản photo công chứng)

8. Chứng minh thư mẹ (02 bản photo công chứng)

9. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nếu có (02 bản photo công chứng)

10. 12 ảnh 3×4 và 8 ảnh 4×6 (phông trắng, sơ mi trắng, không đeo kính)

11. Giấy đăng ký kinh doanh nếu có (02 bản photo công chứng)

Ghi chú: các giấy tờ phô tô công chứng thì thời hạn công chứng trong vòng 3 tháng, mỗi loại  02  bản và các giấy tờ phô 1 mặt trên giấy A4.

Nếu gia đình học sinh không có thời gian thì nộp toàn bộ giấy tờ gốc công ty sẽ đi công chứng giúp

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí